Kiếm tiền online ko bỏ vốn bằng phương pháp xem video youtube trên kênh BOTV

Kiếm tiền online ko bỏ vốn là một phương pháp đang nở rộ từ đầu năm 2018 tới nay tuy nhiên công việc tìm kiếm kênh kiếm tiền thật mà ít ảo là một trong những nỗi niềm của nhiều thành viên mới.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới những bạn một kênh kiếm tiền mới được đầu tư và đang chạy chiến dịch marketing hấp dẫn dành cho những bạn muốn kiếm tiền trực tuyến miễn phí, chỉ cần bỏ công ko cần bỏ vốn, đấy chính là kênh BOTV trên youtube.

Advertisements

BOTV là kênh mới do đấy tung tiền chạy chiến dịch để lôi kéo người đăng ký (người đăng ký hay nôm na là người hâm mộ) để theo dõi, mục tiêu chiến dịch là 300k người đăng ký. Mỗi bạn đăng ký có thể có được 3 động thu nhập tài khoản:

2. Nguồn thu nhâp 2:

  • Thưởng huê hồng 0.2 $ lúc có người đăng ký tài khoản dưới liên kết của bạn và thưởng thức tới 7 tầng
  • VD: You have 10F1, and the bottom of your each people are also 10F1, lien tục 7 tầng xuống dưới, như vậy bạn có tối đa => 10 x 10 x 10 x 10 x 10 x 10 x 10 = 10.000.000 người
  • Số tiền tối đa có thể nhận được => 10.000.000 người x 0.2 $ = 2.000.000 $ (2 triệu đô la) NẾU CỐ GẮN

3. Nguồn thu nhập 3:

  • vận chuyên chở BOTV ứng dụng xem trên điện thoại và máy tính. mang this ứng dụng, tuyến dưới của chúng tôi (tính luôn cả 7 tầng) cần xem video mang một số giờ quy định, chúng tôi sẽ được từ 0,5 $ => một $ trên mỗi người / tháng (tính cả 7 tầng nhé).
  • Tự nhiên để có tiền, chúng ta bắt buộc bỏ một ít sức mạnh: chỉ tìm kiếm thêm ref, hướng dẫn ref xem video và tự nhiên là chúng ta có thể tạo và up video của chính mình để kiếm thêm $$$ $ nếu bạn đang là người hâm mộ chơi Tik Tok.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

Bước một: vào liên kết sau đây https://win102.io/register/5869723866

Bước 2:đầy đủ tên người mua thông tin (tùy chọn thoải mái), tên họ và cmnd số tài khoản Điền chính xác thông tin những bạn, hình ảnh tham khảo.

Bước 3: vào email đăng ký mở thư, bấm vào liên kết được xác nhận.

Bước 4: đăng nhập vào mới tài khoản, chọn hồ sơ điền vào ngày sinh nhật và chọn XÁC NHẬN.

Bước 5: đăng nhập vào trang https://botv.com.vn/ mang tên người mua và truyền vừa tạo sau đấy chọn video vui nhộn tik tok 66 và nhấn vào xem đủ 3 phút.

Bước 6: Sau lúc xem xong, chọn Bảng điều khiển kéo xuống dưới tìm bên dưới KÊNH mục chọn BOTV Entertainment và nhấn vào Đăng ký Tác giả để đăng ký và nhấn chọn email đăng ký.

Bước 7: hoàn thành đăng ký bằng phương pháp vào Bảng điều khiển kéo xuống dưới tìm những KÊNH mục chọn BOTV Entertainment và nhấn vào Đăng ký là xong.

Vậy là xong nhé, còn lại là chia sẻ link đăng ký để kiếm thu nhập 0,2 USD cho mỗi người mới và vào tài khoản https://botv.com.vn/ để xem video nào mình thích, xem lại có thu nhập cho cả bạn và cho cả chúng ta.

Tìm link share theo hình:

hoặc đến trang tài khoản

Chúc những bạn thành công.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.