Bí kiếp 3 bước kiếm ngày 1USDT về trực tiếp ví tiền mã hóa

Chào mừng những bạn đã quay lại sở hữu bí kiếp kiếm tiền trực tuyến của tradingthucte.com. Nếu những bạn đã tham gia kiếm tiền mã hóa miễn phí thông qua những loại airdrop, faucet, xem pr, xem video và nhiều hình thức khác nhau …

 

Advertisements

Chắc chắn một điều là những bạn sẽ nhận được kiếm tiền trực tuyến miễn phí hoàn toàn ko dễ dàng và ko thể làm giàu. Tuy nhiên, nơi ấy vẫn có những cơ hội mà chúng ta ko thể nhận ra hoặc có thể ko tìm thấy.

Hôm nay tradingthucte sẽ giới thiệu cho những bạn 3 bước kiếm 1USDT hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa nào mà bạn yêu thích để bỏ túi (bỏ ví) để dành riêng hoặc sử dụng cho bất kỳ mục tiêu nào của bạn nhé.

Bước một: Open for money for

Ví cần thiết là ví FaucetPay để nhận nhỏ tiền tài khoản. Liên kết FaucetPay

Bước 2: Đăng ký coinpayz tài khoản. Link đăng ký coinpayz

Đăng ký xong đăng nhập vào nhận thưởng tại những mục Tiền thưởng hàng ngày, Vòi, and Vòi nhanh. Có thể làm thêm mục Liên kết tài trợ. (chỉ mất 30s để thực hành). Chờ 30s hoặc 10 phút để thực hành lại việc nhận thưởng này.

lúc đủ 0,01 USD là có thể rút về ngay ví FaucetPay. Cái này rất nhanh 🙂

Mẹo:

* when rút về ví FaucetPay, bạn có thể rút về USDT hoặc bằng một đồng xu nào ấy … nếu đồng xu nào thấy bị tụt giá thì rút về sẽ có lợi.

* Nếu gặp khó khăn ở bước này thì có thể tham khảo hướng dẫn at here.

Bước 3: Trong thời gian chờ của Bước 2, truy cập liên kết nhận thưởng mỗi 5 phút

To accept your you mở ví FaucetPay – Select Daskboard – Select khách hàng Daskboard – Select Tiền gửi

Search đồng Tron (TRX) ; Tether TRC20 (USDT) ; DigiByte (DGB) and click vào liên hệ ví như hình sau đây để sao chép.

Lời khuyên:

* Vì sao chỉ chọn 3 loại coin ở trên là bởi quỹ thưởng 3 loại này cho nhiều loại nhất. những bạn có thể làm thêm những loại khác nếu thấy thích.

* Vì những mục này đều là nhận thưởng nên sẽ có rất nhiều pr xuất hiện xung quanh, những bạn lưu lại làm chậm để pr vận chuyển ra đầy đủ trang sẽ ko bị trượt.

* Một trong những nhiệm vụ cần làm để nhận thưởng là captcha hoàn thành. Có nhiều loại captcha và những bạn có thể chọn đơn giản captcha loại để làm cho nhanh. Đơn giản nhất mình thấy là MoonCaptcha, MoonCaptcha V2 hoặc SolveMedia.

Trên đây là chu kỳ 10 ‘kiếm tiền liên tục giúp bạn kiếm rất tốt 3 loại coin TRX, USDT và DGB về vì FaucetPay của mình.

Chúc những bạn thành công!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.